3 bí quyết giúp thiết kế quán cafe ấn tượng và hút khách hơn

Nếu như nhà là nơi chỉ đáp ứng nhu cầu, sở thích, thói quen của một số người trong gia đình thì quán cafe phải làm hài lòng một bộ phận không nhỏ khách hàng mới có thể hoạt động và duy trì. Do đó, quán cafe nhỏ đẹp được đánh giá khó hơn, vậy có bí quyết nào để thiết kế quán cafe ấn tượng, đẹp mắt, hút khách?

Mẹo thiết kế quán cafe ấn tượng hút khách

1/ Đảm bảo không gian thông thoáng, hài hòa

3 bí quyết giúp thiết kế quán cafe ấn tượng và hút khách hơn - 01

Không gian quán cafe phải thông thoáng, hài hòa

Từ màu sắc các bức tường, nội thất, vật dụng trang trí cho đến đồng phục nhân viên, logo, ly chén… bắt buộc phải có sự thống nhất. Đặc biệt không gian phải thông thoáng, vì quán cafe là nơi được chọn để có những giây phút thư giãn, tụ tập cùng bạn bè hoặc để học tập, làm việc, nếu không có được cảm giác thoải mái, dễ chịu thì chắc chắn sẽ nhanh chóng mất điểm.

Có một số quán cafe lại không chọn sự hỗ trợ của các công ty thiết kế kiến trúc xây dựng chuyên nghiệp nên màu sắc trang trí trong quán rất chói và “phản cảm”, màu nóng màu lạnh cứ thế “ai mạnh nấy diễn”. Những trường hợp này, dù nhân viên có tận tình và đồ uống ngon cỡ nào đi chăng nữa thì khách hàng sẽ “bỏ chạy” vì sự khó chịu vô hình.

2/ Thiết kế quán cafe ấn tượng với những điểm nhấn

3 bí quyết giúp thiết kế quán cafe ấn tượng và hút khách hơn - 02

Độc nhất là bí quyết đắt hút khách cho quán cafe của bạn

Độc đáo thôi chưa đủ, hãy độc nhất! Một thiết kế quán cafe ấn tượng không theo cách của ai, có thể là phong cách rùng rợn với đồ trang trí ma quái, có thể là quán cafe dễ thương với các chú mèo, chú chó… nhưng dù là theo đuổi chủ đề nào thì chúng bắt buộc phải thật đắt.

3/ Âm thanh

3 bí quyết giúp thiết kế quán cafe ấn tượng và hút khách hơn - 03

Âm nhạc phải đánh đúng đối tượng khách hàng mới giữ chân khách hàng vào những lần sau

Khoanh vùng đối tượng khách hàng mà bạn hướng đến, nếu đó là những cô chú trung niên, lớn tuổi mà bạn chọn các bài hát sôi động, tiết tấu mạnh của lứa tuổi teen thì thật khó để họ ghé đến quán lần hai. Ngược lại, quán cafe cho học sinh, sinh viên mà liên tục mở các bản nhạc Trịnh buồn sâu thẳm thì làm sao khách của bạn đủ tuổi đời để trải nghiệm thể loại nhạc cực kén người nghe này?

Trên đây là 3 mẹo thiết kế quán cafe nhỏ đẹp, ấn tượng giúp bạn hút khách mà chúng tôi muốn chia sẻ. Đây cũng chính là khởi đầu chắc chắn mà nếu muốn kinh doanh thành công và thu lợi nhuận bạn phải thực hiện. Nếu không đủ tự tin để tự thiết kế, trang trí không gian quán cafe cho mình, bạn có thể liên hệ hotline 0909.50.3838 Mr. Hân để Louis tư vấn thiết kế nhà , hỗ trợ miễn phí cho bạn.

3 bí quyết giúp thiết kế quán cafe ấn tượng và hút khách hơn
Bình chọn cho bài viết này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *