4 lỗi hay phạm phải khi làm mới biệt thự 3 tầng có tầng hầm đẹp bạn cần tránh

Bạn đang cảm thấy căn biệt thự của mình khá nhàm chán và muốn tân trang lại diện mạo cho nó. Tuy nhiên để có được căn biệt thự 3 tầng có tầng hầm đẹp hoàn thiện bạn nên lưu ý 4 lỗi sau đây nhé!

Sửa quá nhiều thứ trong biệt thự 3 tầng có tầng hầm đẹp

Đây là một lỗi khá phổ biến khi bạn có ý định thay đổi diện mạo cho căn biệt thự 3 tầng có tầng hầm đẹp. Nhiều người luôn có suy nghĩ muốn thay đổi toàn diện ngôi nhà nên cho rằng sửa càng nhiều càng tốt. Để sửa 1 phần của căn biệt thự cũng đã ngốn của bạn nhiều thời gian, công sức và tiền bạc. Đó là chưa tính đến chuyện làm thế nào để bộ phận mới ấy hài hòa với tổng thể kiến trúc.

4 lỗi hay phạm phải khi làm mới biệt thự 3 tầng có tầng hầm đẹp bạn cần tránh

Nếu không muốn phải hối hận sau khi sửa chữa biệt thự thì bạn nên suy tính thật kỹ trước khi đưa ra quyết định làm mới lại căn biệt thự của mình nhé.

Tự sửa chữa biệt thự 3 tầng có tầng hầm đẹp

Sai lầm kế tiếp chính là việc tự sửa sang lại biệt thự 3 tầng có tầng hầm đẹp theo sở thích. Nhiều người nghĩ rằng việc tự mua vật liệu về làm mới lại căn phòng, đôi khi chỉ là ốp lại tường, làm lại cửa sổ,… sẽ tiết kiệm kha khá chi phí. Nhưng bạn đã tự hỏi liệu mình có đủ kiến thức sửa chữa nhà hay không?

Đối với những căn biệt thự 3 tầng có tầng hầm đẹp thì việc làm sao tăng thêm vẻ đẹp thẩm mỹ lại càng hết sức quan trọng. Chính vì thế bạn cân nhắc đến việc tự trang hoàng lại nhà nếu như bạn không có chuyên môn cũng như gu thẩm mỹ kém.

Chọn nhà thầu không uy tín

Nhiều gia chủ lựa chọn nhà thầu vì chi phí rẻ nhưng bạn đã thực sự tìm hiểu về năng lực làm việc của họ chưa? Việc ham rẻ mà bỏ qua chất lượng là việc muôn thuở và kết quả đem lại khiến nhiều người ngỡ ngàng. Để có được một căn biệt thự 3 tầng có tầng hầm đẹp chất lượng ngoài giá cả thì bạn nên quan tâm đến các khâu khác như: vật liệu, tay nghề,…của đội thi công. Hãy bỏ thời gian tham khảo ý kiến của những người thân, bạn bè để có thể tìm được cho mình một sự lựa chọn hoàn hảo nhất nhé.

4 lỗi hay phạm phải khi làm mới biệt thự 3 tầng có tầng hầm đẹp bạn cần tránh

Không có phương án dự phòng

Trong quá trình làm mới lại căn biệt thự 3 tầng có tầng hầm đẹp của mình sẽ ít ai nghĩ đến việc chuẩn bị thêm những phương án dự phòng vì cho rằng diện tích sửa chữa không đáng kể. Tuy nhiên có vẫn còn hơn không, việc chuẩn bị dư thêm một ít kinh phí cho việc tân trang căn biệt thự của bạn là điều cần thiết. Phòng những trường hợp bất ngờ không trở tay kịp như: giá vật tư tăng đột ngột, không tìm được loại vật liệu phù hợp và phải chọn loại khác,… bạn sẽ thở phào nhẹ nhõm nếu như dự trù được những tình huống trớ trêu ấy.

Hy vọng bài chia sẻ trên sẽ giúp bạn có thêm nhiều kinh nghiệm khi sửa chữa, tân trang lại không gian sống của mình. Hãy thường xuyên theo dõi những bài chia sẻ kế tiếp của chúng tôi để biết thêm nhiều kinh nghiệm bố trí không gian đẹp cho biệt thự nhé. Chúc bạn thành công.

4 lỗi hay phạm phải khi làm mới biệt thự 3 tầng có tầng hầm đẹp bạn cần tránh
Bình chọn cho bài viết này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *