Bạn đã biết xu hướng thiết kế khách sạn năm 2017 chưa?

Du lịch phát triển mở ra rất nhiều cơ hội cho các chủ đầu tư quyết định kinh doanh lĩnh vực khách sạn. Nhưng thiết kế khách sạn đẹp thôi chưa đủ, nếu muốn thành công trong lĩnh vực này, các xu hướng thiết kế khách sạn mới nhất bạn phải “thuộc nằm lòng”. Cùng Louis đi tìm hiểu xu hướng năm 2017 có gì khác biệt không nhé!

Không nhất thiết phải quá sang trọng nhưng phải đạt được sự tin tưởng

Bạn đã biết xu hướng thiết kế khách sạn năm 2017 chưa

Không nhất thiết phải là khách sạn cực sang trọng nhưng nhất định phải có được sự tin tưởng.

Nhiều nhà đầu tư cứ nghĩ rằng khách sạn sang trọng là sẽ thu hút nhiều khách đến thuê phòng nhưng có một thực tế là sang trọng nhưng không đảm bảo các yếu tố như: an toàn tài sản, thái độ phục vụ nhân viên, chất lượng thức ăn tại khách sạn… thì chắc chắn khách sạn sẽ vắng tanh.

Thay vào đó, một thiết kế khách sạn đẹp vừa đủ nhưng các yếu tố kể trên đạt mức hoàn hảo chắc chắn thu hút thêm nhiều lượt khách ghé thăm. Vì họ cảm thấy kỳ nghỉ, chuyến công tác của mình được bảo đảm trong một môi trường an toàn, thân thiện. Hãy tìm đến các công ty thiết kế xây dựng chuyên nghiệp để được tư vấn rõ hơn về điều này.

Kết hợp các dịch vụ nghỉ dưỡng, chăm sóc sức khỏe

Bạn đã biết xu hướng thiết kế khách sạn năm 2017 chưa

Kết hợp các dịch vụ nghỉ dưỡng, chăm sóc sức khỏe… là yếu tố giúp thu hút khách đến thuê phòng.

Thời gian gần đây, các dịch vụ chăm sóc sức khỏe, nghỉ dưỡng như massage, gym, yoga, spa, phòng y tế… ở các khách sạn hết sức được chú trọng. Thường thì khách đến thuê phòng sẽ ưu ái những khách sạn đáp ứng những dịch vụ này vì phần đa trong số họ đến thuê phòng để kỳ nghỉ của mình “thật đáng đồng tiền”.

Không gian xanh

Bạn đã biết xu hướng thiết kế khách sạn năm 2017 chưa

Không gian xanh rất phù hợp cho những người đi nghỉ dưỡng, công tác, tạo càng nhiều khoảng xanh càng được yêu thích.

Không chỉ các thiết kế nhà phố, nhà ống ở thành phố đông đúc nghiêng về kiến trúc xanh mà các khách sạn tạo được không gian xanh mát, thông thoáng sẽ có nhiều khách hơn. Tưởng tượng xem, dù ở trong phòng hay bước ra ngoài bạn cũng có thể cảm nhận được những làn gió mát vỗ về, thật tuyệt phải không nào?

Trên đây là những lưu ý mà nếu đầu tư vào lĩnh vực xây dựng khách sạn cho thuê bạn cần biết để làm việc tốt hơn với các công ty thiết kế xây dựng và cuối cùng là thu được tối đa lợi nhuận.

Các bạn cũng có thể liên hệ với Louis theo hotline 0909.50.3838 Mr. Hân hoặc đến 70A Tô Hiến Thành, phường 15, quận 10, TP.HCM để được tư vấn, hướng dẫn chi tiết, miễn phí các vấn đề liên quan đến thiết kế, thi công các công trình theo xu hướng thiết kế kiến trúc mới nhất. 

 

Bạn đã biết xu hướng thiết kế khách sạn năm 2017 chưa?
Bình chọn cho bài viết này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *