Cách xây dựng biệt thự tiết kiệm – Chủ đầu tư nên tìm hiểu

Trong các công trình thi công thì có lẽ thi công biệt thự là phức tạp và tốn nhiều công sức nhất. Không những vậy, nếu chủ đầu tư không biết cách tính toán hợp lý thì sẽ rất dễ gặp các vấn đề phát sinh và tiền của bạn sẽ không cánh mà bay. Bài viết hôm nay LOUIS sẽ mách bạn cách xây dựng biệt thự hợp lý mà các chủ đầu tư nên tìm hiểu.

Với những thuận lợi như điều kiện thi công rộng rãi, dễ tập kết vật tư, lán trại tạm và diện tích sàn xây dựng lớn, các bạn có thể đàm phán hợp đồng với nhà thầu xây dựng biệt thự để có được đơn giá thi công tốt.

cach xay dung biet thu tiet kiem chu dau tu nen tim hieu

Bạn nên tận dụng những thuận lợi để đàm phán với nhà thầu và có được giá thi công tốt nhất

Tuy nhiên, nếu so với nhà ở bình thường chỉ có một mặt đứng chính để trang trí thì biệt thự thường có nhiều hơn 2 mặt chính hoặc thậm chí có trường hợp cả 4 mặt của biệt thự đều là mặt đứng chính. Điều này đồng nghĩa với chi phí xây dựng biệt thự cũng tăng thêm so với nhà ở bình thường ở công tác tạo hình, trang trí.

cach xay dung biet thu tiet kiem chu dau tu nen tim hieu

Xây dựng biệt thự thường tốn nhiều chi phí ở công tác tạo hình, trang trí

Bạn phải cân nhắc nhà mình rơi vào trường hợp nào để xem xét giá nhà thầu thi công xây dựng đưa ra đã hợp lý hay chưa. Nếu nhà nhiều mặt tiền mà nhà thầu báo giá quá thấp thì chưa chắc yên tâm, vì lỡ ký kết hợp đồng thi công xây dựng rồi mà nhà thầu bị lỗ dễ dẫn đến làm việc qua loa, kém chất lượng. Thậm chí bỏ dở công việc đang thực hiện nửa chừng, dẫn đến tốn kém chi phí phát sinh lựa chọn nhà thầu mới, cũng đồng nghĩa tốn kém thời gian, công sức của chính các bạn.

Biệt thự thường có tiêu chuẩn và yêu cầu độ sắc sảo, cầu kỳ cao hơn nhà ở thông thường nên việc đánh giá năng lực nhà thầu xây dựng biệt thự phải hết sức kỹ càng. Bạn nên lựa chọn nhà thầu uy tín và có kinh nghiệm, năng lực thi công biệt thự nhiều năm, sẵn sàng hướng dẫn bạn đi tham quan và đánh giá một căn biệt thự của họ đã thực hiện trước đó để đánh giá chính xác năng lực.

Cách xây dựng biệt thự tiết kiệm - Chủ đầu tư nên tìm hiểu

Năng lực nhà thầu là yếu tố tiết kiệm nhất trong các loại tiết kiệm ở quá trình xây dựng biệt thự mà bạn nên tìm kiếm

Giá cả trong xây dựng biệt thự tiết kiệm là rất tốt song nó chưa phải là yếu tố quan trọng nhất. Quan trọng hơn cả phải là quy trình xây dựng phần thô biệt thự diễn ra trơn tru, chất lượng đảm bảo, không phải tốn chi phí sửa chữa, làm lại nhiều vì năng lực nhà thầu yếu kém. Đây cũng là yếu tố tiết kiệm nhất trong các loại tiết kiệm ở quá trình xây dựng biệt thự mà bạn nên tìm kiếm.

LOUIS là công ty thiết kế xây dựng nhận được nhiều sự ưu ái của khách hàng về chất lượng dịch vụ cũng như thái độ phục vụ khách hàng chuyên nghiệp, tận tình. Chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng các bạn với các phương án thiết kế khác biệt, với chất lượng thi công công trình đảm bảo sự hài lòng 100%.

Thường xuyên theo dõi các bài viết của LOUIS để có thêm hinh nghiệm trong thi công xây dựng bạn nhé! Mọi nhu cầu vui lòng liên hệ hotline 0909.50.3838 Mr. Hân hoặc đến 70A Tô Hiến Thành, phường 15, quận 10, TP. HCM để được tư vấn, hỗ trợ miễn phí.

Cách xây dựng biệt thự tiết kiệm – Chủ đầu tư nên tìm hiểu
Bình chọn cho bài viết này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *