Chia sẻ kinh nghiệm mua đất xây nhà vừa tiết kiệm lại dễ sinh lời

Bạn muốn tìm một mảnh đất đẹp, dễ sinh lời nhưng không biết phải chọn mảnh đất nằm ở vị trí và diện tích thế nào cho hợp lý. Hôm nay, công ty xây dựng Louis sẽ chia sẽ kinh nghiệm mua đất xây nhà chuẩn nhất, hãy cùng theo dõi nhé!

Vị trí và diện tích mảnh đất bạn định xây nhà ảnh hưởng rất lớn đến sự rộng thoáng, thẩm mỹ của ngôi nhà cũng như nhiều giá trị lợi ích khác.

chia se kinh nghiem xay nha vua tiet kiem lại de sinh loi

Vị trí, diện tích đất rất quan trọng đối với mỗi kế hoạch xây nhà

1/ Nhà siêu nhỏ (dưới 25m2)

Khi diện tích chỉ xấp xỉ 25m2 thì vị trí tọa lạc đóng vai trò quyết định. Nó nhất định phải nằm ở vị trí trung tâm thành phố thì mới có khả năng thanh khoản và sinh lợi.

Nếu chưa đủ điều kiện kinh tế để mua những mảnh đất có diện tích lớn hơn thì tốt nhất là bạn nên đợi đến lúc đủ khả năng hoặc đầu tư mua đất có diện tích phù hợp. Hãy hạn chế mua những mảnh đất có diện tích quá nhỏ như thế này, việc xây dựng rất khó đạt được kết quả như mong muốn.

chia se kinh nghiem xay nha vua tiet kiem lại de sinh loi

Đợi đến lúc đủ khả năng đầu tư mua đất phù hợp là cách để bạn có được một không gian sống như ý

2/ Diện tích tối thiểu

Thông thường một diện tích đất đủ chuẩn để cất được một căn nhà khoa học thì bề rộng phải từ 4m trở lên và chiều sâu phải hơn 12m. Sau khi trừ quy hoạch lộ giới mới cất được căn nhà đẹp theo tiêu chuẩn nhà phố ở các đô thị Việt Nam.

Kinh nghiệm mua đất xây nhà này được rút ra từ chính kinh nghiệm thiết kế, thi công nhà cho khách hàng của LOUIS. Nếu thỏa yêu cầu về diện tích tối thiểu, mỗi tầng sẽ bố trí được 2 phòng ngủ rộng rãi.

Ngược lại, bạn chỉ có thể bố trí được mỗi tầng 1 phòng ngủ. Tầng cao của 1 căn nhà ở thường khống chế từ khoảng 2-3 tầng, vậy số phòng của căn nhà sẽ rất ít. Các bạn thử nghĩ xem, bỏ ra nhiều tiền để mua đất, xây nhà mà ít phòng, không đáp ứng thoải mái nhu cầu sử dụng hằng ngày cho gia đình thì có đáng tiếc không?

Đương nhiên, với những diện tích đất lớn hơn chuẩn vừa nêu thì chỉ cần bạn tìm đến công ty thiết kế xây dựng chuyên nghiệp để bàn phương án thiết kế, thi công xây dựng, chắc chắn các bạn sẽ có một không gian sống đẹp, rộng thoáng, thoải mái với số phòng lớn.

Chia sẻ kinh nghiệm mua đất xây nhà vừa tiết kiệm lại dễ sinh lời

Nếu diện tích đất đạt chuẩn hoặc hơn thế thì các bạn hoàn toàn có thể yên tâm tìm đến các đơn vị thiết kế chuyên nghiệp để được lên phương án thiết kế, thi công nhà mới

Kinh nghiệm mua đất xây nhà mà Louis chia sẻ phía trên đã được kiểm chứng qua nhiều công trình mà Louis đảm nhận. Các bạn hãy cân nhắc kỹ lưỡng để chuẩn bị thật tốt cho kế hoạch thi công xây dựng nhà sắp tới của mình nhé.Chúc bạn thành công.

Chia sẻ kinh nghiệm mua đất xây nhà vừa tiết kiệm lại dễ sinh lời
Bình chọn cho bài viết này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *