Giải thích tại sao những ngôi nhà ống “nát” được săn đón nhiệt tình

Thị trường bất động sản những năm gần đây phát triển sục sôi, mở ra cơ hội cho nhiều chủ đầu tư. “Ăn theo” những dự án lớn, các chủ đầu tư nhỏ cũng nhanh chóng nhận lấy tấm vé cơ hội phát triển này để trồng cây thu quả. Và một hình thức kinh doanh tiềm năng thu hút nhiều chủ đầu tư chính là cải tạo nhà ống nát để cho thuê hoặc bán lại.

Những khách hàng của Louis cũng đã rất thành công với hình thức này và thu được lợi nhuận hàng trăm triệu trong một thời gian ngắn. Mặc dù lợi nhuận là một miếng mồi béo bở nhưng khi quyết định đầu tư, bạn phải có chiến lược thông minh và hết sức tỉnh táo. Làm giàu không khó nhưng không phải ai cũng có thể làm được! 

Giải thích tại sao những ngôi nhà ống "nát" được săn đón nhiệt tình

Lợi nhuận càng lớn, bạn càng phải tỉnh táo trước những quyết định của mình.

Trải qua những lần nói chuyện, chia sẻ với khách hàng của mình, Louis đã học hỏi thêm được nhiều kinh nghiệm hơn trong việc “buôn nhà ống nát”. Kiến thức không chia sẻ là chết, bởi vậy, chúng tôi sẽ mách cho các bạn những điểm “đắt” cần cẩn trọng đối với kế hoạch cải tạo nhà ống nát của mình.

1/ Nghiên cứu thị trường, tìm đến các quận vùng ven để tìm xác nhà ống đã bị “bỏ quên”. Hiện trạng các căn nhà này thường cũ kỹ, thậm chí xập xệ đến mức chẳng ai muốn đặt chân vào. Nhưng, đã dấn thân vào nghề “buôn nhà ống nát” này thì các bạn nên tập biến nỗi sợ hãi của người khác trở thành cơ hội, tiềm năng cho mình khi thấy một căn nhà ống “xấu xí” nhưng không nằm trong diện giải tỏa, không có tranh chấp, và nhất là có giấy tờ đầy đủ, pháp lý rõ ràng.

Giải thích tại sao những ngôi nhà ống "nát" được săn đón nhiệt tình

Hiện tại có thể là “nỗi sợ hãi không tên” nhưng tương lai sẽ là “chốn thiên đường đáng sống”.

2/ Chọn những nhà ống nát có diện tích phù hợp với đối tượng khách hàng bạn đang nhắm tới. Nếu khách hàng bạn nhắm đến ở phân khúc tầm trung thì chỉ nên chọn những ngôi nhà có diện tích nhỏ, với số vốn đầu tư cải tạo ít để khi bán ra, họ đủ khả năng để mua lại. Theo kinh nghiệm của nhiều người đã thành công với lĩnh vực kinh doanh nhà ống “nát” thì chẳng ai chọn mua những ngôi nhà ống diện tích quá lớn, rất khó để bán ra và quay vòng vốn. Nhỏ, thu lợi ít, từ từ tích tiểu thành đại, như vậy sẽ an toàn hơn.

3/ Tìm công ty thiết kế xây dựng thi công cải tạo chuyên nghiệp để rút ngắn thời gian thiết kế, thi công cải tạo. Đây là yếu tố cốt lõi mà nếu muốn thành công bắt buộc phải tuân thủ. Không nên giam ngôi nhà mình mua quá lâu, bởi “đêm dài lắm mộng”, 2 tuần – 3 tháng là thời gian tối thiểu và tối đa để bạn chuyển giao quyền sở hữu nhà của mình cho người khác. Để càng lâu, bạn càng tốn thêm chi phí cho việc chờ đợi, chi phí môi giới…

4/ Khi thời gian cải tạo sắp xong, bạn nên tìm đến đơn vị môi giới uy tín, chuyên nghiệp, thỏa thuận với họ về hoa hồng và cách thức làm việc. Làm sao thì làm, mọi việc liên quan đến giấy tờ, sổ đỏ, hợp đồng… phải được thúc đẩy nhanh nhất có thể.

Giải thích tại sao những ngôi nhà ống "nát" được săn đón nhiệt tình

Thời gian là yếu tố mấu chốt quyết định thành bại trong kế hoạch “buôn nhà nát” của bạn.

5/ Không chặt chém khách hàng: Hái ra tiền trên cơ sở thời gian, tâm sức, chi phí của mình bỏ ra nhưng chỉ nên lấy lời “vừa đủ”. Giá quá cao là nguyên nhân khiến bạn không thể bán được nhà, đặc biệt với những người mới khởi nghiệp, với số vốn ít ỏi lại bị giam nhà từ năm này qua năm khác sẽ rất rất rủi ro.

Trên đây là những kinh nghiệm cũng là những chiêu độc mà các chủ đầu tư áp dụng để thu lợi nhuận khủng. Hi vọng chúng sẽ giúp các bạn táo bạo hơn để chớp lấy cơ hội làm giàu. Chúng tôi luôn sẵn sàng là người bạn đồng hành của bạn trong kế hoạch “buôn nhà nát” sắp tới!!! Liên hệ hotline 0909.50.3838 Mr. Hân hoặc đến 70A Tô Hiến Thành, phường 15, quận 10, TP. HCM để được tư vấn miễn phí về dịch vụ thiết kế, thi công nhà, biệt thự, thi công cải tạo và nhiều kinh nghiệm xây nhà khác.

 

Giải thích tại sao những ngôi nhà ống “nát” được săn đón nhiệt tình
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *