Lợi ích nhiều hơn khi nhờ đơn vị chuyên nghiệp thiết kế quán cafe

Theo kinh nghiệm của những người đã thành công, tìm đến các công ty chuyên nghiệp để được tư vấn thiết kế quán cafe là bí quyết để có một khởi đầu “thuận buồm xuôi gió”.

Lợi ích nhiều hơn khi nhờ đơn vị chuyên nghiệp thiết kế quán cafe

Bí quyết thành công của những người kinh doanh quán cafe đi trước nằm ở sự tư vấn thiết kế đầu tiên

Đóng vai là người tìm quán cafe để cùng bạn bè trò chuyện, thư giãn, bạn sẽ tìm đến những quán như thế nào? Đồ uống ngon, mát mẻ, rộng thoáng, thẩm mỹ hay ở đâu cũng được? Có một điều không thể phủ nhận đó là những quán cafe càng đẹp càng hút khách, như một xu thế phát triển chung của thị trường, và nếu bạn lệch khỏi xu hướng này chắc chắc bạn sẽ không theo kịp đối thủ.

Chủ đề chung của kế hoạch kinh doanh lần này là gì? Phong cách kiến trúc theo đuổi có phù hợp không? Vốn đầu tư, diện tích xây dựng như thế đã ổn chưa? Tạo không gian làm sao để gây ấn tượng mạnh cho khách hàng lần đầu đến quán?… Rất rất nhiều câu hỏi bạn cần giải đáp cũng là các bước bạn phải chuẩn bị để việc kinh doanh của mình phất lên. 

Lợi ích nhiều hơn khi nhờ đơn vị chuyên nghiệp thiết kế quán cafe

Để bắt đầu việc kinh doanh có rất nhiều câu hỏi cần được giải đáp, có rất nhiều việc phải hoàn thành…

Lời khuyên dành cho bạn: Hãy tìm đến các công ty thiết kế xây dựng chuyên nghiệp để được hỗ trợ. “Cái giá phải trả” chính là bạn phải dành thêm một khoản chi phí cho công đoạn này, nhưng những giá trị bạn nhận lại đôi khi không thể tính được bằng tiền.

– Khi tư vấn thiết kế quán cafe, bạn sẽ biết được trên diện tích đất và số vốn hiện có, bạn có thể xây dựng được quán cafe với quy mô, phong cách kiến trúc như thế nào. Hoặc bạn đã xác định trước chủ đề, họ sẽ thay bạn lên ý tưởng phù hợp nhất, từ ngoại- nội thất cho đến các yếu tố trang trí khác.

– Dựa trên hồ sơ thiết kế chi tiết, quá trình thi công sẽ tiết kiệm nhiều thời gian, chi phí. Hơn nữa, mọi rủi ro phát sinh trong giai đoạn thiết kế, thi công quán cafe của bạn sẽ có người đứng ra chịu trách nhiệm.

– Chiến lược kinh doanh, cách chọn vật dụng trang trí phù hợp cũng có thể được tư vấn tận tình. 

Lợi ích nhiều hơn khi nhờ đơn vị chuyên nghiệp thiết kế quán cafe

Hãy để những đơn vị chuyên nghiệp hỗ trợ bạn

Còn nhiều hơn thế những giá trị mà bạn có thể nhận lại từ việc tìm đến các đơn vị chuyên nghiệp, và Louis tự tin rằng có thể trở thành người đồng hành của các bạn.

Mọi nhu cầu vui lòng liên hệ hotline 0909.50.3838 Mr. Hân hoặc đến 70A Tô Hiến Thành, phường 15, quận 10, TP. HCM để được tư vấn miễn phí. Với hơn 10 năm kinh nghiệm xây nhà, thiết kế cùng đội ngũ KTS có nhiều kinh nghiệm trong việc tư vấn thiết kế quán cafe, bạn hoàn toàn được yên tâm khi chọn Louis.

Lợi ích nhiều hơn khi nhờ đơn vị chuyên nghiệp thiết kế quán cafe
Bình chọn cho bài viết này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *