Mẫu thiết kế biệt thự kiểu pháp bề thế và đẳng cấp tại Quận 9

Trong lần đầu tiên nói chuyện, yêu cầu của khách hàng là tạo một không gian sống tiện nghi và đánh bật lên sự đẳng cấp, sang trọng. Lấy kinh nghiệm thiết kế từ những dự án trước, đội ngũ KTS LOUIS đã thuyết phục được khách hàng với phương án thiết kế biệt thự kiểu Pháp 4 tầng.

Mặt tiền thiết kế biệt thự kiểu Pháp bề thế, đẳng cấp

 

Mặt tiền Mẫu thiết kế biệt thự kiểu pháp bề thế và đẳng cấp tại Quận 9 - 01

Mặt tiền biệt thự bề thế với hệ trụ cột vững chải, khỏe khoắn, tuân thủ sự đăng đối đặc trưng trong kiến trúc kiểu Pháp

Mặt tiền Mẫu thiết kế biệt thự kiểu pháp bề thế và đẳng cấp tại Quận 9 - 02

Cái hồn cổ điển được khắc họa qua từng nét vẽ…

Mặt tiền Mẫu thiết kế biệt thự kiểu pháp bề thế và đẳng cấp tại Quận 9 - 03

… có lúc mạnh mẽ, chắc chắn, có khi lại duyên dáng, nhẹ nhàng, bay bổng. Thiết kế biệt thự cổ điển vì thế mà ghi ấn tượng nhanh chóng trong lòng khách hàng.

Giải pháp bố trí công năng sử dụng là cái nền quan trọng quyết định không gian sống của gia chủ nên công ty thiết kế xây dựng LOUIS rất cẩn trọng ở khâu này. Khi đã có được giải pháp thông minh và tối ưu nhất thì việc chọn lựa nội thất phù hợp sẽ đơn giản hơn rất nhiều.

Mặt bằng trệt của thiết kế biệt thự kiểu Pháp

 

Mặt bằng tầng trệt Mẫu thiết kế biệt thự kiểu pháp bề thế và đẳng cấp tại Quận 9 - 04

Ngoài bộ 3 phòng khách, bếp, bàn ăn, tầng trệt còn bố trí hợp lý, cân đối diện tích để hồ bơi, chỗ để xe và tiểu cảnh cây xanh xuất hiện, đem đến sự nghỉ ngơi, thư giãn cho gia đình gia chủ

Mặt bằng lửng của thiết kế biệt thự kiểu Pháp

 

Mặt bằng tầng lửng Mẫu thiết kế biệt thự kiểu pháp bề thế và đẳng cấp tại Quận 9 - 05

Mỗi phương án bố trí mặt bằng được đưa ra dựa trên số người trong gia đình, lứa tuổi và sở thích đặc biệt của họ. Có như thế, họ mới thật sự hạnh phúc khi được sống trong nhà của mình

Mặt bằng lầu 1 của thiết kế biệt thự kiểu Pháp

 

Mặt bằng tầng 1 Mẫu thiết kế biệt thự kiểu pháp bề thế và đẳng cấp tại Quận 9 - 06

Thiết kế biệt thự 3 tầng ở quận 9 lần này rất chú ý đến các không gian mang đậm tính kết nối gia đình, vì suy cho cùng, nhà không chỉ là nơi che nắng che mưa, mà còn là nơi nuôi dưỡng yêu thương và kỷ niệm cho mỗi thành viên trong gia đình

Mặt bằng mái của thiết kế biệt thự kiểu Pháp

 

Mặt bằng tầng áp mái Mẫu thiết kế biệt thự kiểu pháp bề thế và đẳng cấp tại Quận 9 - 07

Đội ngũ KTS  LOUIS luôn nỗ lực để tìm ra các giải pháp thiết kế khác biệt và vì lợi ích tối đa của khách hàng, các bạn có thể yên tâm khi chọn chúng tôi.

Những thiết kế biệt thự kiểu Pháp đang là xu hướng được ưu ái lựa chọn của khách hàng LOUIS. Đẳng cấp, sang trọng lại có thêm chút hoài cổ, lãng mạn đan xen, mỗi công trình sau khi hiện hữu trên thực tế đã đi vào lòng người một cách mạnh mẽ.

Bạn mong muốn về một không gian sống riêng như thế nào, một thiết kế biệt thự đẹp hay một không gian nhà phố khác biệt? Hãy chia sẻ với LOUIS để chúng tôi có thể tư vấn, hỗ trợ bạn lên phương án tối ưu nhất. Mọi nhu cầu vui lòng liên hệ hotline 0909.50.3838 Mr. Hân hoặc đến 70A Tô Hiến Thành, phường 15, quận 10, TP. HCM để được hướng dẫn chi tiết hơn.

Mẫu thiết kế biệt thự kiểu pháp bề thế và đẳng cấp tại Quận 9
Bình chọn cho bài viết này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *