Mẫu thiết kế nội thất nhà ống mang phong cách retro

Thiết kế kiến trúc là một nghệ thuật của sáng tạo, đổi mới, nhưng có những điều thuộc về xưa cũ không thể nào bỏ qua hay thay thế được. Mẫu thiết kế nội thất nhà ống phong cách Retro là một điển hình như thế, thịnh hành từ những năm 1950-1970, đến nay phong cách thiết kế kiến trúc này vẫn chiếm cảm tình của nhiều người nhờ vẻ đẹp cổ điển nhẹ nhàng, mộc mạc nhưng đầy quyến rũ.

Mẫu thiết kế nội thất nhà ống phong cách Retro và những điều cần biết

Ánh sáng

Mẫu thiết kế nội thất nhà ống mang phong cách retro - 01

Vẫn thiên về sự tận dụng triệt để ánh sáng tự nhiên từ bên ngoài nhưng phong cách Retro không chọn hệ thống các tấm kính lớn mà sẽ là những ô cửa vòm rộng hoặc cửa sổ mở cánh nhỏ xinh.

Màu sắc

Mẫu thiết kế nội thất nhà ống mang phong cách retro - 02

Thường thì các thiết kế nội thất nhà ống phong cách Retro sẽ chọn gam màu chủ đạo là nâu đỏ, cam ngọt, xanh lam… kết hợp với các màu đậm và rực rỡ như xanh non, vàng đậm. Nếu như phong cách Vintage đại diện cho sự cổ điển hơi hướng trầm buồn thì Retro lại rất tươi tắn nhờ sự kết hợp của nhiều sắc độ màu khác nhau.

Tường nhà

Mẫu thiết kế nội thất nhà ống mang phong cách retro - 03

Mỗi phong cách thiết kế sẽ thống nhất với nhau từ những chi tiết nhỏ nhất, chính chúng cùng nhau tạo nên màu sắc “thương hiệu” đặc trưng. Chọn phong cách Retro là chọn những bức tường màu trắng, trắng ngà hoặc giấy dán tường hoa lá khổ lớn.

Nội thất

Mẫu thiết kế nội thất nhà ống mang phong cách retro - 04

Nội thất là sự pha trộn hài hòa, khéo léo giữa vẻ đẹp hiện đại và tinh thần cổ điển. Các đường nét cổ điển được “thanh lọc” bớt để mềm mại hơn. Một không gian thanh thoát, quyến rũ chắc chắn sẽ đánh gục trái tim của những gia chủ thích sự nhẹ nhàng, êm ả.

Đồ trang trí

Mẫu thiết kế nội thất nhà ống mang phong cách retro - 05

Không gian Retro được chia nhỏ và bố trí nhiều vật dụng, do đó, đồ trang trí được ưu ái thường là các khung tranh nhỏ nhắn, dễ thương trang trí đơn giản, nhẹ nhàng. Đặc biệt, đồ lưu niệm cũ cũng được lựa chọn để xuất hiện trong không gian những ngôi nhà Retro. Trải qua màu thời gian, sự hiện hữu của đồ trang trí lại càng có giá trị hơn.

Tùy vào sở thích, tính cách mà mỗi người sẽ lựa chọn cho mình một phong cách thiết kế khác nhau. Dù bạn chọn phong cách nào thì Louis cũng sẽ là nơi để bạn tin tưởng chia sẻ ước mơ, mong muốn, và chúng tôi rất vui vì được đồng hành cùng bạn.

Mọi nhu cầu hoặc thắc mắc về các mẫu thiết kế nội thất nhà ống, biệt thự hoặc kinh nghiệm thi công chất lượng vui lòng liên hệ hotline 0909.50.3838 Mr. Hân để được tư vấn miễn phí nhiều hơn các xu hướng thiết kế kiến trúc, kinh nghiệm xây dựng.

Mẫu thiết kế nội thất nhà ống mang phong cách retro
Bình chọn cho bài viết này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *