Mẫu thiết kế nội thất văn phòng đẹp tràn ngập ánh sáng và cây xanh ở Hà Nội

Mẫu thiết kế nội thất văn phòng đẹp với tổng diện tích gần 3.000m2 giữa lòng thủ đô. Không gian làm việc bên trong được thiết kế theo phong cách không gian xanh hiện đại tràn ngập ánh sáng và cây xanh, thân thiện với môi trường làm việc, tạo động lực cho nhân viên. 3 tầng văn phòng trồng đủ loại hoa nhiệt đới và cây nông sản, xanh mát như một khu rừng nguyên sinh trên phố Lò Đúc.

Mẫu thiết kế nội thất văn phòng đẹp tràn ngập ánh sáng và cây xanh ở Hà Nội - 1

Kiến trúc xanh là điểm nổi bật của văn phòng HVG Office đặt tại 3 tầng tòa nhà Vinafor, 127 Lò Đúc, Hà Nội. Không gian mẫu thiết kế nội thất văn phòng đẹp do Hùng Vương Group, chủ đầu tư Flamingo Đại Lải Resort thiết kế, nhằm kiến tạo văn phòng làm việc đơn điệu thành khu rừng xanh mát giữa lòng phố thị tấp nập.

Mẫu thiết kế nội thất văn phòng đẹp tràn ngập ánh sáng và cây xanh ở Hà Nội - 2

Các kiến trúc sư đã cải tạo không gian theo phong cách riêng, mà không làm ảnh hưởng đến hệ thống kỹ thuật chung của tòa nhà. Toàn bộ các phòng chức năng bố trí xung quanh 4 mặt tòa nhà nhằm tận dụng nguồn ánh sáng tối đa. Ngoại trừ các phòng đặc biệt dùng gỗ kính để đảm bảo riêng tư, đa phần không gian mở để dẫn ánh sáng vào sâu bên trong.

Mẫu thiết kế nội thất văn phòng đẹp tràn ngập ánh sáng và cây xanh ở Hà Nội - 3

Do việc trồng cây lớn và tạo vườn trong nhà bị hạn chế, HVG Office áp dụng công nghệ tường xanh để phủ kín không gian làm việc. Những mảng tường rực rỡ với nhiều loại cây và hoa nhiệt đới như dương xỉ, hồng môn, vạn niên thanh, cọ lùn, huyết dụ…

Mẫu thiết kế nội thất văn phòng đẹp tràn ngập ánh sáng và cây xanh ở Hà Nội - 4

Các dàn dây leo trồng bầu, bí, ớt, chanh, tía tô… chạy dọc khắp lối đi, mô phỏngkhu vườn nông sản.

Mẫu thiết kế nội thất văn phòng đẹp tràn ngập ánh sáng và cây xanh ở Hà Nội - 5

Những mảng bê tông cứng nhắc được thay bằng nhiều vách gỗ và cây xanh, nhằm tạo không gian mở, gia tăng sự kết nối và giao tiếp giữa các phòng chức năng của mẫu thiết kế nội thất văn phòng đẹp.

Mẫu thiết kế nội thất văn phòng đẹp tràn ngập ánh sáng và cây xanh ở Hà Nội - 6

Toàn bộ vách thoáng cũng góp phần đưa không khí, ánh sáng vào sâu trong văn phòng.

Mẫu thiết kế nội thất văn phòng đẹp tràn ngập ánh sáng và cây xanh ở Hà Nội - 7

Góc phòng nào cũng thấy những chậu hoa khoe sắc, những búp lá non vươn lên đón ánh nắng từ cửa sổ.

Mẫu thiết kế nội thất văn phòng đẹp tràn ngập ánh sáng và cây xanh ở Hà Nội - 8

Các loại cây nhiệt đới khiến nhân viên và khách đến HVG Office cảm thấy thư thái như đứng giữa khu rừng nguyên sinh. Hương thơm của các loại cây cỏ xua tan căng thẳng, áp lực trong công việc, cũng như xe cộ ồn ào ngoài phố thị.

Mẫu thiết kế nội thất văn phòng đẹp tràn ngập ánh sáng và cây xanh ở Hà Nội - 9

Nội thất mẫu thiết kế nội thất văn phòng đẹp cũng được thiết kế riêng hài hòa với phong cách đơn giản và tự nhiên, hạn chế sử dụng mảng khối lớn gây cảm giác nặng nề.

Mẫu thiết kế nội thất văn phòng đẹp tràn ngập ánh sáng và cây xanh ở Hà Nội - 10

Hàng nghìn cây xanh nơi đây đều được chăm sóc bằng hệ thống tưới nước tự động và hệ thống đèn tạo ánh sáng để có đủ điều kiện phát triển.

“Theo An San”

Hiện chúng tôi đang thực hiện nhiều mẫu thiết kế nội thất văn phòng đẹp với đơn giá rất phải chăng là 160.000 vnđ/m2. Quý khách hàng và các bạn có nhu cầu xin  vui lòng liên hệ hotline 0909.50.38.38 để được tư vấn miễn phí và chu đáo hơn.

Trân trọng!

Mẫu thiết kế nội thất văn phòng đẹp tràn ngập ánh sáng và cây xanh ở Hà Nội
Bình chọn cho bài viết này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *