Mẹo thiết kế tủ quần áo biệt thự có tầng hầm phù hợp mọi lứa tuổi

Tủ quần áo là một vật dụng không thể thiếu trong bất kỳ ngôi nhà nào. Tuy nhiên bạn đã biết cách thiết kế, lựa chọn tủ quần áo phù hợp với từng lứa tuổi chưa? Bài chia sẻ hôm nay chúng tôi sẽ mách bạn một vài mẹo thiết kế tủ quần áo biệt thự có tầng hầm phù hợp mọi lứa tuổi. Cùng đón theo dõi nhé!

Thiết kế tủ quần áo dành cho người lớn tuổi

Người già thường thích xếp đồ, rất ít khi treo đồ. Vì thế khi thiết kế hoặc lựa chọn mua tủ quần áo biệt thự có tầng hầm dành cho người già bạn cần chú ý để số lượng ngăn kéo và hộc tủ nhiều hơn một chút. Và cũng vì lý do lớn tuổi, xương khớp cũng lão hóa vì vậy bạn không nên để người già cúi nhiều, hạn chế để ngăn kéo quá thấp. Những mẫu kệ tủ có màu sắc đậm màu hoặc tủ áo bằng gỗ là lựa chọn hoàn hảo cho những người lớn tuổi.

Mẹo thiết kế tủ quần áo biệt thự có tầng hầm phù hợp mọi lứa tuổi

Người già thường thích xếp đồ, rất ít khi treo đồ. Vì thế khi thiết kế hoặc lựa chọn mua tủ quần áo biệt thự có tầng hầm dành cho người già bạn cần chú ý để số lượng ngăn kéo và hộc tủ nhiều hơn một chút

Thiết kế tủ quần áo dành cho nữ giới trẻ tuổi

Tủ đồ của những cô gái trẻ vô cùng phong phú. Trong gia đình tủ quần áo của hai vợ chồng thường chia đôi, tuy nhiên phần của nữ giới bao giờ cũng nhỉnh hơn một chút về diện tích. Trong tủ cũng chia làm hai tầng trên dưới, tầng cao hơn để treo áo khoác, áo gió và những loại váy áo cần giữ phẳng nói chung. Những đồ nhỏ hơn như nội y, cà vạt, tất có thể thiết kế một chiếc giá treo riêng, vừa giữ được dáng đồ lại dễ dàng lấy ra. Quần áo mùa đông như áo len khăn quàng đều có ngăn kéo hoặc hộc tủ cất giữ riêng.

Mẹo thiết kế tủ quần áo biệt thự có tầng hầm phù hợp mọi lứa tuổi

Trong gia đình tủ quần áo của hai vợ chồng thường chia đôi, tuy nhiên phần của nữ giới bao giờ cũng nhỉnh hơn một chút về diện tích, bạn nên hết sức cân nhắc khi thiết kế tủ

Thiết kế tủ quần áo dành cho các em nhỏ

Trẻ em thường cất trữ rất nhiều quần áo vì vậy hộc tủ nên nhiều hơn chỗ treo. Do đặc điểm lứa tuổi và chiều cao cũng như hoạt động của các bé, mà trang phục hầu hết đều sẽ có sự thay đổi theo thời gian, không cần cầu kỳ trang trọng nên chỗ treo quần áo trẻ em trong biệt thự có tầng hầm không cần nhiều. Ngăn kéo cũng nên hạn chế thiết kế vì nếu các bé còn nhỏ tuổi kéo quá đà sẽ rơi vào người. Những hộc tủ thấp, kích thước nhỏ sẽ phù hợp cho các bé. Và màu sắc cần chú ý, thật tươi mới phù hợp với không gian sống của các bé.

Mẹo thiết kế tủ quần áo biệt thự có tầng hầm phù hợp mọi lứa tuổi

Trẻ em thường cất trữ rất nhiều quần áo vì vậy hộc tủ nên nhiều hơn chỗ treo, bên cạnh đó những màu sắc ấn tượng, trẻ trung sẽ làm đẹp thêm cho căn phòng của bé

Hãy lựa chọn tủ quần áo phù hợp với từng lứa tuổi để người dùng cảm thấy thuận tiện, thoải mái nhất. Nếu bạn đang muốn có được không gian nhà đẹp thì đừng bỏ qua những bài chia sẻ kế tiếp của chúng tôi nhé. Chúc bạn thành công.

Mẹo thiết kế tủ quần áo biệt thự có tầng hầm phù hợp mọi lứa tuổi
Bình chọn cho bài viết này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *