Nhà có tầng hầm là giải pháp hiệu quả cho gia đình ở thành phố

Quá trình đô thị hóa diễn ra mạnh mẽ là nguyên nhân dẫn đến tình trạng đất chật người đông ở thành phố lớn. Một điều xảy ra nghe có vẻ rất lạ nhưng lại là sự thật, đó là ở Sài Gòn việc mua xe ô tô đôi khi còn dễ dàng hơn tìm chỗ để xe vừa đáp ứng nhu cầu của gia đình, vừa thuận tiện cho việc đi lại. Chính vì điều này mà nhà có tầng hầm là phương án được đưa ra để giải quyết bài toán này, nhất là những gia đình thiết kế nhà ở kết hợp với việc kinh doanh cho thuê văn phòng.

Nhà có tầng hầm là giải pháp hiệu quả cho gia đình ở thành phố

Xây nhà có tầng hầm là giải pháp thuyết phục cho tình trạng thiếu chỗ để xe như hiện nay.

Thực trạng thiếu chỗ để xe ở Sài Gòn

Không chỉ đối với các hộ gia đình có nhà riêng mà tại các chung cư, tình trạng thiếu chỗ để xe cũng đang diễn ra rất căng thẳng. Thực trạng chung này khiến nhiều gia đình muốn gửi xe “ké” ở những khu chung cư, trung tâm thương mại hoặc các khu giữ xe cũng khó hơn rất nhiều. Do đó, dù chi phí đầu tư khi xây nhà có tầng hầm đắt hơn so với nhà bình thường nhưng không còn cách nào khác nếu muốn cuộc sống sinh hoat hằng ngày thuận tiện và thoải mái nhất.

Xây nhà có tầng hầm là giải pháp lợi về lâu dài

Nhà có tầng hầm là giải pháp hiệu quả cho gia đình ở thành phố

Có nên xây nhà có tầng hầm không?

Chi phí khi xây dựng nhà có tầng hầm là lý do cản trở nhiều gia đình ở thành phố không xây tầng hầm để xe. Nhưng nếu tính toán kỹ thì khi sở hữu tầng hầm để xe, bạn có nhiều lợi hơn là hại. Nhiều gia đình tốn một khoản tiền gửi xe lớn hàng tháng nhưng không có chỗ để đàng hoàng, phải để xe phơi nắng phơi mưa ngoài trời.

Nếu nhà có tầng hầm, bạn không cần băn khoăn, lo nghĩ khi không biết tìm chỗ để xe ở đâu. Nhất là khi bạn có nhu cầu kinh doanh hoặc cải tạo lại không gian nhà cho thuê, nếu không có chỗ để xe rộng thoáng, rất khó để thu hút khách thuê. Có khách hàng đã tâm sự với chúng tôi: “Vì nhà không có chỗ đi xe, phải gửi xe ở gần đó nên vợ chồng tôi mãi mà không bán được nhà, mặc dù đã giảm giá khá nhiều nhưng khi nghe nói gửi xe ngoài là ý định mua nhà của họ vụt tắt. Xây nhà ở nơi khác nhưng ngôi nhà cũ vẫn đành để trống vì chưa ai chịu mua”.

Đặc biệt, với những dự án xây nhà kết hợp cho thuê văn phòng, thuê phòng thì tầng hầm là một giải pháp giải quyết tốt bài toán thiếu chỗ để xe, vừa là yếu tố giúp hút khách.

Nhà có tầng hầm là giải pháp hiệu quả cho gia đình ở thành phố

Nên cân nhắc giữa chi phí và lợi ích về lâu dài để có quyết định đúng đắn nhất.

Để cuộc sống thoải mái, tiện lợi và tài sản được bảo vệ tốt hơn, nhiều khách hàng của công ty xây dựng nhà ở Louis đã chọn phương án thiết kế nhà có tầng hầm. Chúng tôi cũng tự hào rằng những không gian nhà phố có tầng hầm do đội ngũ KTS Louis thiết kế luôn đảm bảo tiêu chuẩn về an toàn, chống thấm dột, độ thông thoáng cao…

Mọi nhu cầu thiết kế, thi công nhà phố, biệt thự vui lòng liên hệ hotline 0909.50.3838 Mr. Hân hoặc đến 70A Tô Hiến Thành, phường 15, quận 10, TP. HCM để được tư vấn miễn phí các xu hướng thiết kế kiến trúc mới nhất, kinh nghiệm chăm sóc nhà và thêm nhiều giá trị khác không mua được bằng tiền.

Nhà có tầng hầm là giải pháp hiệu quả cho gia đình ở thành phố
Bình chọn cho bài viết này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *