Thiết kế nội thất biệt thự đẹp tạo nên không gian sống hoàn mỹ

Nếu như thời gian trước đây vẻ đẹp bên ngoài được chú trọng hơn thì càng về sau, khi mà nhu cầu về một không gian sống tiện nghi, thoải mái nâng cao thì thiết kế nội thất biệt thự đẹp bên trong đã dành được sự ưu ái.

Biệt thự là một loại nhà ở đặc biệt với sự đầu tư không nhỏ về chi phí, tâm sức và cả nhiều sự hy sinh vô hình khác. Chúng đòi hỏi phải có sự kết hợp hài hòa giữa vẻ đẹp ngoại- nội thất, chính vì thế mà thiết kế nội thất biệt thự đòi hỏi cao về sự tinh tế, thông minh về công năng sử dụng, nhất là phải tạo được dấu ấn riêng cho gia chủ.

 

Thiết kế nội thất biệt thự đẹp tạo nên không gian sống hoàn mỹ - 01

Để ghi được dấu ấn cho gia chủ thì mỗi căn biệt thự phải đảm bảo được vẻ đẹp tổng hòa, nội ngoại thất hòa quyện

Nắm bắt được xu thế chung này, qua thực tế thiết kế thi công nhiều biệt thự, Louis chúng tôi đã nhận ra rằng, thiết kế nội thất biệt thự đẹp không chỉ đề cao tính thẩm mỹ mà còn phải đảm bảo tính tiện dụng, tiện ích để đáp ứng được nhu cầu nghỉ ngơi của gia chủ.

Mỗi người sẽ có một mục đích xây dựng biệt thự khác nhau, có người chỉ để ở, có người lại dành không gian đó cho việc kinh doanh, buôn bán, thờ phụng tổ tiên… nhưng dù là mục đích nào đi chăng nữa thì nội thất bên trong cũng đều rất quan trọng.

Tùy theo xu hướng thiết kế kiến trúc biệt thự mà nội thất bên trong sẽ được “biến hóa” phù hợp để vẻ đẹp tổng hòa chung của biệt thự không bị ảnh hưởng. Ví dụ như chọn kiến trúc biệt thự cổ điển thì nội thất thường sẽ mang màu sắc cổ điển, tân cổ điển. Bên cạnh đó cũng không thể bỏ qua độ thông thoáng của không gian, hướng gió, ánh sáng tự nhiên và tính gần gũi với thiên nhiên.

Dưới đây là một số không gian sống với nội thất mang nhiều màu sắc khác nhau mà công ty xây dựng Louis đã cùng đồng hành với khách hàng trong thời gian qua.

 

Thiết kế nội thất biệt thự đẹp tạo nên không gian sống hoàn mỹ - 02

Không gian sang trọng, đẳng cấp với thiết kế nội thất cổ điển

 

Thiết kế nội thất biệt thự đẹp tạo nên không gian sống hoàn mỹ - 03

Nội thất cổ điển với những đường nét chau chuốt cầu kỳ, từ tường, trần nhà đến vật dụng đều rất được đầu tư xứng đáng. Không gian sang trọng khẳng định dấu ấn, đẳng cấp cá nhân gia chủ hiệu quả.

 

Thiết kế nội thất biệt thự đẹp tạo nên không gian sống hoàn mỹ - 04

Đối với những biệt thự hiện đại thì nội thất sẽ được lựa chọn, bố trí theo hướng trẻ trung, tiện nghi hơn. 

 

 

Thiết kế nội thất biệt thự đẹp tạo nên không gian sống hoàn mỹ - 05

Thiết kế nội thất biệt thự đẹp tạo nên không gian sống hoàn mỹ - 06

Màu sắc hiện đại tràn đầy năng lượng cho gia chủ không gian thoải mái để nghỉ ngơi sau một ngày làm việc căng thẳng.

Còn rất nhiều những thiết kế nội thất biệt thự đẹp, đảm bảo công năng và tiện nghi sử dụng mà Louis chúng tôi đã thực hiện, bạn có thể tham khảo thêm tại chuyên mục thiết kế biệt thự đẹp của chúng tôi

Mọi thắc mắc cần giải đáp các bạn vui lòng liên hệ 0909.50.3838 hoặc đến 70A Tô Hiến Thành, quận 10 để được tư vấn, hướng dẫn.

 

Thiết kế nội thất biệt thự đẹp tạo nên không gian sống hoàn mỹ
Bình chọn cho bài viết này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *