Tư vấn thiết kế vườn rau sạch tốt cho sức khỏe cả gia đình

Sở hữu thiết kế vườn rau sạch ở ngay trong không gian sống của mình là điều mà bất kỳ ai cũng mong muốn, trong tình hình thực phẩm độc hại đến mức báo động như hiện nay thì việc tạo nên khu vườn như thế này là cách để giúp bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình.

Tư vấn thiết kế vườn rau sạch an toàn cho gia đình-1

Nếu như bạn may mắn có một khoảng trống ở ngay khu vực bếp thì còn ngần ngại gì nữa mà không bắt tay ngay vào thiết kế vườn rau sạch đi thôi. Đừng quá lo lắng khi sàn bếp của mình bằng ván ép, những ý tưởng thông nước sáng tạo sẽ không thể làm hủy hoại mặt sàn. Thiết kế vườn rau sạch cung cấp nguồn thực phẩm mỗi ngày cho gia đình, góp phần trang trí thêm cho không gian độc đáo hơn.

Có nhiều loại rau chỉ cần ở bên trong ngôi nhà cũng tươi tốt, nhưng có nhiều loại lại cần không gian mở cũng như nguồn ánh sáng trực tiếp của mặt trời. Vậy nên bạn có thể dùng mẹo đưa cây ra ngoài trời đều đặn mỗi ngày để nó hấp thu lượng ánh sáng tự nhiên, khi ấy kích thước của nó cũng sẽ được điều chỉnh, vài loại rau có thể được phát triển tốt nhất. Muốn thiết kế vườn rau sạch xanh tốt thì bạn cũng đừng quên nhiệm vụ cắt tỉa nhé!

Tư vấn thiết kế vườn rau sạch an toàn cho gia đình-2

Những chiếc cốc nhựa được tận dụng tối đa để trồng cây, nó được sắp xếp gọn gàng ở trên kệ nhựa, muốn điều chỉnh lượng ánh sáng đầy đủ cho cây thì gia chủ phải lắp hệ thống đèn trồng cây, tạo mô hình như trong nhà kính vậy.

Tư vấn thiết kế vườn rau sạch an toàn cho gia đình-3

Tư vấn thiết kế vườn rau sạch an toàn cho gia đình-4

Tư vấn thiết kế vườn rau sạch an toàn cho gia đình-5

Bên cửa sổ được đóng một kệ gỗ ván ép coppha khá độc đáo, nó sẽ là nơi lý tưởng để bạn tận dụng diện tích trồng cây. Những loại rau củ có thể phát triển tốt được ở trong nhà như rau diếp cá, xà lách, cà chua, cà rốt, củ cải, bạc hà, húng quế, hành tây…Tất nhiên, bạn có thể trồng rau vào trong lọ thủy tinh, những chậu cây nhựa đặt ở trên kệ hay treo trên thang của góc bếp, không nhưng tiện dụng mà còn rất đẹp nữa đúng không nào?

Ở bên trong những chiếc chậu gạch không nung là những cây rau vươn mình tươi tốt. Hãy đặt nó ở bên cạnh cửa sổ để tận dụng ánh nắng tự nhiên, đồng thời bạn cũng không cần phải lo sợ việc thời tiết sẽ ảnh hưởng đến cây quá nhiều.

Tư vấn thiết kế vườn rau sạch an toàn cho gia đình-6

Một góc làm việc, đọc sách và thư thái tâm hồn có sự hiện diện của những chậu cây rau thơm, hương bạc hà tinh khiết, nó đủ để giúp bạn xua tan đi mệt mỏi, lấy lại được tinh thần để chào đón những thử thách mới.

Tư vấn thiết kế vườn rau sạch an toàn cho gia đình-7

Trên chiếc thang bằng gỗ, những chậu rau được móc lên nó giúp cho góc bếp trở nên tuyệt vời hơn hẳn.

Tư vấn thiết kế vườn rau sạch an toàn cho gia đình-8

Ngoài ra, bạn còn có thể tận dụng những chiếc xô không còn dùng nữa để trồng rau, treo lên trên để tiết kiệm diện tích tối đa.

Tư vấn thiết kế vườn rau sạch an toàn cho gia đình-9

Thậm chí, những vật dụng như bát cũ, tách trà, lon sữa…cũng có thể tái sử dụng để trồng cây.

Tư vấn thiết kế vườn rau sạch an toàn cho gia đình-10

Đây là một ý tưởng thiết kế vườn rau sạch hết sức tuyệt vời cho những ai không thích trồng cây trong những chậu nhỏ.

Theo Thùy Duyên/Tcxd.vn

Hiện nay chúng tôi đang thực hiện nhiều dự án thiết kế với đơn giá rất phải chăng là 160.000 vnđ/m2, trong đó cũng bao gồm thiết kế vườn rau sạch theo yêu cầu

Đừng ngần ngại liên hệ hotline 0909.50.38.38 để được tư vấn miễn phí và chu đáo hơn.

Trân trọng!

Tư vấn thiết kế vườn rau sạch tốt cho sức khỏe cả gia đình
Bình chọn cho bài viết này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *