Xu hướng thiết kế nhà ở kết hợp cho thuê bùng nổ năm 2017

Nhu cầu tìm thuê văn phòng mở ra nhiều cơ hội cho các nhà đầu tư có tiềm lực mạnh về kinh tế. Nếu như những chủ đầu tư này chọn xây các tòa văn phòng lớn thì một số hộ gia đình chọn phương án thiết kế nhà cho thuê văn phòng hoặc thiết kế nhà ở kết hợp cho thuê dù quy mô nhỏ hơn rất nhiều nhưng khi ở một vị trí đắc địa và có sự đầu tư xứng đáng thì đây là một ý tưởng không tồi.

Đặc biệt, nhu cầu thuê văn phòng tăng cao khiến giá thuê mặt bằng ở các tòa văn phòng đột ngột đẩy giá lên cao. Đây cũng là điều dễ hiểu khi kinh doanh bất động sản rất biến động và phụ thuộc vào nhiều yếu tố như tài chính, kinh tế, cơ hội… Đứng trước giá thuê mặt bằng quá cao, nhiều công ty, doanh nghiệp nhỏ có xu hướng tìm thuê văn phòng ở những vị trí trong hẻm hoặc vị trí “ít đẹp” hơn để tiết kiệm khoản chi phí khổng lồ mỗi năm cho việc thuê mặt bằng kinh doanh này.

Xu hướng thiết kế nhà ở kết hợp cho thuê bùng nổ năm 2017

Không dễ dàng để các công ty, doanh nghiệp nhỏ tìm được mặt bằng thuê văn phòng phù hợp.

Và, nắm bắt cơ hội này, rất nhiều gia đình đã thành công khi thiết kế nhà ở kết hợp cho thuê văn phòng, có người thiết kế nhà phố để cho thuê toàn bộ, nhưng hầu hết là họ tận dụng diện tích để kết hợp việc sinh sống của gia đình và cho thuê văn phòng. Tiêu biểu cho thành công này là một khách hàng của Louis, sau khi xây dựng xong nhà phố kết hợp cho thuê văn phòng ở quận 1, anh đã ký hợp đồng cho thuê văn phòng với giá hàng ngàn đô mỗi tháng, một khoản lợi nhuận không hề nhỏ.

Xu hướng thiết kế nhà ở kết hợp cho thuê bùng nổ năm 2017

Xem thêm dự án thiết kế thi công nhà 5 tầng đẹp kết hợp cho thuê văn phòng nhà anh Hậu.

Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể “hái ra tiền” dễ dàng với hình thức kinh doanh này. Lợi nhuận cao đồng nghĩa với thách thức lớn, nếu không có tầm nhìn và khôn khéo trong việc đầu tư, kinh doanh bất động sản là hình thức dễ khiến chủ đầu tư rơi vào tình trạng chết vốn, phá sản nhất.

Xu hướng thiết kế nhà ở kết hợp cho thuê bùng nổ năm 2017

Lợi nhuận cao nhưng kinh doanh bất động sản đi kèm với rủi ro rất lớn, cần cẩn trọng kẻo chết vốn, phá sản.

Vì vậy, trước khi quyết định thiết kế nhà ở kết hợp cho thuê văn phòng và đầu tư tiền, thời gian, tâm sức vào đó, các bạn phải cân nhắc thật kỹ. Nếu không đủ kiến thức chuyên ngành để phân tích thị trường, chưa có kinh nghiệm kinh doanh nhà cho thuê… thì tốt nhất nên tìm đến những nhà tư vấn chuyên nghiệp để được hỗ trợ.

Một điều quan trọng không kém, thu hút sự chú ý của khách thuê văn phòng chính là đầu tư vào cơ sở vật chất. Không gian tiện nghi, đẳng cấp, thông thoáng, nằm ở một vị trí đắc địa lại cho thuê ở một mức giá vừa phải chắc chắn nườm nượp các lượt khách đến thuê văn phòng. Để làm điều này hoàn hảo, chỉn chu, tìm đến một công ty thiết kế xây dựng là cách làm khôn khéo, thông minh nhất.

Xu hướng thiết kế nhà ở kết hợp cho thuê bùng nổ năm 2017

Nên tìm đến những địa chỉ tư vấn kinh nghiệm để sự đầu tư thiết kế nhà ở kết hợp cho thuê của bạn thu được lợi nhuận như mong đợi.

Phân khúc nhà cho thuê văn phòng không còn quá xa lạ nhưng cực kỳ biến động. Hãy hết sức cẩn trọng trước bất kỳ quyết định đầu tư nào nhé. Bạn cũng có thể liên hệ hotline 0909.50.3838 Mr. Hân hoặc đến 70A Tô Hiến Thành, phường 15, quận 10, TP.HCM để được tư vấn miễn phí xu hướng thiết kế kiến trúc kết hợp ở và cho thuê cũng như nhiều kinh nghiệm kinh doanh khác. Bằng sự thành công của các khách hàng của mình, Louis tin tưởng rằng chúng tôi sẽ là nơi để bạn yên tâm trao trọn kế hoạch “làm giàu”.

 

Xu hướng thiết kế nhà ở kết hợp cho thuê bùng nổ năm 2017
Bình chọn cho bài viết này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *